Công ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị Lọc Miền Nam

Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại Tp.HCM

Nước nhiễm phèn là 1 vấn đề nan giải ở nhiều địa phương trên cả nước. Nước gây mùi và màu khó chịu, gây ảnh hưởng sức khỏe nếu dùng lâu dài. Đặc biệt nước có thể gây ung thư, sỏi thận và dã liệu.

Nguồn nước giếng khoan, nước, sông hồ, kênh rạch ở Tp.HCM nói riêng và các tỉnh Miền Nam nói chung đều bị nhiễm phèn, ngoài nhiễm phèn, nước còn nhiễm kim loại nặng, chất độc, amoni và nhiễm vi sinh vật. Vì vậy việc xây dựng lắp đặt Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại Tp.HCM nên được lắp đặt.

Công ty TNHH SX TM HANA chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước gia đình, lọc nước nhà hàng khách sạn, lọc nước công nghiệp, lò hơi và các hệ thống lọc nươc sạch và nước thải khác nhau trong phạm vi hộ gia đình hoặc quy mô công nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng cử nhân viên kĩ thuật khảo sát, gửi mẫu vật liệu, báo giá và test nước đầu vào và nước đầu ra sau xử lý. Cam kết đạt chuẩn đã đề ra ban đầu.

Ở Việt Nam không hiếm các danh từ như “làng ung thư”, “làng bệnh tật” vì nguồn nước của khu vực đó bị nhiễm phèn nghiêm trọng.

Nhưng chưa cần chứng minh là nước nhiễm phèn có gây nên bệnh tâm thần hàng loạt hay không, các tài liệu khoa học cũng đều khẳng định nước nhiễm phèn rất có hại cho cơ thể con người khi sử dụng nó để ăn uống, tắm giặt… cụ thể, nước bị nhiễm phèn là các loại có chứa nhiều chất mang tính kiềm. Khi sử dụng nước này để tắm rửa dễ làm cho các tế bào da bị khô, phồng và tróc. Khi dùng nước này để ăn uống thì dễ mắc các chứng bệnh đường ruột, thậm chí là ung thư.

Các phương pháp xử lý nước nhiễm phèn tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dù biết nước nhiễm phèn rất nguy hại nhưng ở nhiều nơi thuộc thành phố và vùng quê, bà con buộc phải sử dụng thứ nước này vì không có nguồn nước sạch thay thế. Thậm chí, tại 1 số khu vực ở tphcm như quận 12, huyện nhà bè người dân vẫn phải sử dụng nước nhiễm phèn vì chưa có nước máy.

Do đó, biện pháp tốt nhất dành cho cư dân ở đây là phải xử lý nguồn nước nhiễm phèn này trước khi sử dụng. tuy có hơi tốn kém và phiền hà nhưng có thể đảm bảo hơn cho sức khỏe mọi người. Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại Tp.HCM với giá cả bình dân, tùy lưu lượng nước sử dụng là giải pháp hợp lý.

Hình ảnh hệ thống lọc nước nhiễm phèn

Xử lý nước nhiễm phèn bằng phương pháp lắp đặt Hệ thống lọc nước nhiễm phèn Lọc tổng sinh hoạt gia đình và lọc nước giếng khoan nhiềm phèn sắt, mangan. Xử lý nước nhiễm phèn nâng PH, khử phèn, khử sắt,…Công dụng: nâng pH, khử phèn, khử sắt, khử mangan, khử kim loại nặng, khử mùi,khử độc tố,các chất ô nhiễm, làm trong nước.

– Ở sâu dưới lòng đất nên Nước giếng khoan thường có nhiều muối vô cơ nhiều nhất.Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại Tp.HCM xử lý:

+ Sắt (Fe 2+).
+ Mangan (Mn2+).
+ Canxi (Ca2+)
+ Magie (Mg2+), …

Vật liệu được dùng trong Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại Tp.HCM:

- Than hoạt tính: Việt Nam, Calgon Mỹ, Jacobi Thủy Điển, hoặc than cao cấp Norit PK13 của Hà Lan

- Sỏi đỡ, đá, cát thạch anh: Việt Nam.

- Vật liệu khử phèn: Hạt Birm Mỹ, hạt cát Mangan Việt Nam.

- Hạt trao đổi inox: Jacobi Thụy Điển, Purolator Anh, Dow Mỹ

- Các loại hạt tổng hợp xử lý nước.

- Ngoài ra có các dạng vật tư hóa chất chất, thiết bị khác đảm bảo chuẩn thực phẩm dược phẩm, sản phẩm có nhãn mác ghi nhận xuất xứ rõ ràng.

Thông thường các loại nước trên có màu và mùi tanh đặc trưng, rất ít tạp chất hữu cơ, hầu như không ngậm oxy và thường khá trong. Giếng nông hoặc ở nơi bị ô nhiễm có thể nhiễm các độc chất như Asen, Chì, Amoni, thuốc bảo vệ thực vật, chất hữu cơ, độc khí và độc khuẩn… loại nước này đôi khi có màu và thường đục hơn. Những loại nước này sử dụng nhiều gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể , và khả năng gây bệnh rất cao. Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại Tp.HCM sẽ xử lý triệt để vấn đề này. Và để xác định rõ thông số nước chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế để báo giá vật tư, công lắp đặt, hướng dẫn sử dụng.

Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại Tp.HCM được xây dựng và lựa chọn vật tư tùy thuộc và đặc điểm cụ thể của từng mạch nước, từng nguồn và từng khu vực. Để quý khách an tâm chúng tôi có thể tiến hành test nước đầu vào ở Paster hoặc một đơn vị trung gian sau đó test nước đầu ra sau khi lọc qua thiết bị để quý khách an tâm sử dụng.

Vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của Thiết bị lọc Miền Nam để được tư vấn chi tiết, báo giá, gửi mẫu, hoặc cử kĩ thuật xuống hiện trường.