Công ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị Lọc Miền Nam

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại TP.HCM

Hiện tại nước dùng cho sinh hoạt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tấy Ninh đều không đảm bảo an toàn sức khỏe của người tiêu dùng. Hệ thống lọc nước sinh hoạt là một giải pháp hữu hiệu

- Nước giếng khoan: nhiễm phèn nặng, nhiễm mặn hoặc kim loại nặng như Asen, NH3. Các hợp chất tồn tại trong nước mang đến nguy cơ hao mòn thiết bị đường ống sử dụng, các dụng cụ nấu nướng và trên hết là ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn có cảm thấy hài lòng và an tâm khi nước chứa quá nhiều phèn hoặc có mùi tanh-hôi, hoặc nước đun lâu sôi?

- Nước máy thành phố: nước máy được lấy từ sông hồ đã qua xử lý đạt chuẩn. Tuy nhiên bạn cungc biết hệ thống ống dẫn nước cấp ở Việt Nam rất kém, ống bi rò rì ở nhiều nơi, nên tiềm ẩn nguy cơ nước thải hoặc nước bẩn theo vị trí rò rì vào nguồn nước nhà bạn. Nếu trường hợp nước tồn dư Clo gây mùi khó chịu, Clo dùng khử trùng đường ống dẫn, tuy nhiên với một lượng Clo lớn bạn nghĩ sức khỏe đảm bảo?

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị lọc nước máy nhiễm Clo-cặn, tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan, ao hồ...thành nước sạch dùng cho sinh hoạt., xây dựng lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt tại TP.HCM, hệ thống lọc nước công nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại TP.HCM được chúng tôi cấp gồm nhiều nhóm thiết bị đó có thể là bộ lọc 3 cốc đơn giản bắt ngayt trên đường ống dẫn ra vòi nước, với chi phí thấp, tuổi thọ cao, nhìn vào thiết bị bạn có thể nhận ra ngay nước sử dụng có sạch hay không (cặn nếu đó sẽ được giữ lại trên lõi lọc, và cốc chứa lõi lọc là cốc trong suốt)

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại TP.HCM phức tạp hơn đó là tổ hợp các bình lọc chứa than hoạt tính, cát sỏi, hạt Birm hat cát Mangan khử phèn.Hoặc hạt ion thực hiện phản ứng trao đổi hấp thụ chất độc.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại TP.HCM cung cấp nước uống trực tiếp: sau quá trình xử lý phèn, chất độc hại trong nước. Chúng tôi lắp thêm các lõi lọc chuẩn vi sinh, màng RO lọc cặn siêu tinh và đèn cực tím diệt khuẩn. Đảm bảo nguồn nước đầu ra là sạch giống như nước đóng chai trên thị trường. Bạn sẽ không còn vất vả đổi nước và kiểm soát được vệ sinh nguồn nước tại nhà.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại TP.HCM sau khi lắp đặt, cam kết các chuẩn theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi có thể cung cấp kết quả test nước của viện Paster hoặc đơn vị độc lập. Kiểm chứng chất lượng nước như đã cam kết ban đầu.

Xuất xứ Thiết bị và vật liệu sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt tại TP.HCM: Việt Nam, Mỹ, Anh, Hà Lan, đảm bảo FAD và USA dùng trong thực phẩm dược phẩm.

Chúng tôi cung cấp vật tư nhận tư vấn lắp đặt các công trình lọc nước sinh hoạt và công nghiệp tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ kĩ sư lành nghề và ưu thế về việc nhập khẩu và phân phối thiết bị tại Việt Nam chúng tôi đảm bảo công trình giá thành tốt- chất lượng đảm bảo.

Khi bạn có nhu cầu xử lý bất cứ vấn đề gì liên quan nguồn nước hãy liên hệ với kĩ thuật viên của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể giải pháp, nếu cần chúng tôi có kĩ thuật tận nơi, than hoạt tính và vật liệu có xuất xứ rõ ràng, bao bì nhãn mác đầy đủ, bạn có thể chứng kiến và kiểm tra chất lượng từng sản phẩm khi lắp đặt.