Công ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị Lọc Miền Nam

Bộ lọc túi hoạt động như thế nào? cấu tạo và nguyên lý

                   

Tổng quan

Bộ lọc túi là một thiết bị bị kiểm soát bụi với mục đích loại bỏ bụi có trong khí thải từ quy trình công nghiệp. Nó được áp dụng cho các ứng dụng khác nhau với nhiệt độ và các loại khí khác nhau bằng cách chọn phương tiện lọc phù hợp. Ưu điểm của bộ lọc túi so với  bộ lọc khác là phần túi thu bụi rộng lớn giúp giữ lượng bụi tối đa.


Kết Cấu

Bộ lọc túi tách bụi ra khỏi khí thải bằng cách thu và giữ lại bụi trên bộ lọc. Bụi sẽ được tích tụ trên bề mặt của phương tiện lọc. Và phương tiện lọc sẽ được làm sạch bằng luồng khí đảo ngược được gọi là rửa ngược ( xung phản lực).

Bộ lọc túi có một lựa chọn phương tiện lọc. Các vật liệu làm bộ lọc khác nhau, từ polyester, nylon chịu nhiệt đến sợi thủy tinh. Nó được chọn tùy thuộc vào điều kiện như đặc tính của khí bụi. Phương tiện lọc là bộ phận tiêu hao. Khi nó bị hư hỏng hoặc mòn, bụi có thể rò rỉ ra bên ngoài.


Bảo trì các bộ lọc

Tuổi thọ của phương tiện lọc phụ thuộc vào ứng dụng và các loại khí làm sạch. Vì vậy không dễ để dự báo nhu cầu thay thế. Để biết chính xác khi nào cần thay thế bộ lọc hãy theo dõi liên tục theo dõi nồng độ gia tăng bụi mịn sau bộ lọc để biết chính xác khi nào cần thay thế bộ lọc.


Một số lợi ích của việc sử dụng bộ lọc túi công nghiệp

  • Khả năng loại bỏ nhiều tạp chất
  • Khả năng hoạt động liên tục
  • Yêu cầu bảo trì tối thiểu
  • Loại bỏ hiệu quả các hạt vật chất từ khí thải, làm cho nó trở thành một phần quan trọng của nhiều hệ thống kiểm soát khí thải công nghiệp

Công ty TNHH CN Thiết Bị Lọc Miền Nam địa điểm uy tín chất lượng chuyên cung cấp các sản phẩm bộ lọc công nghiệp. Mọi thông tin liên quan đến bộ lọc túi công nghiệp bạn có thể tham khảo website của chúng tôi

Hotline: 0902 828 069

Email: kinhdoanh08@locmiennam.com