Công ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị Lọc Miền Nam

ĐÈN UV DIỆT KHUẨN VÀ KHỬ TRÙNG

Vì những lợi ích vốn có và khả năng vô tận ứng dụng của đèn UV đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất trên toàn thế giới cho các ngành công nghiệp cần khử trùng nước, không khí và bề mặt. Công nghệ UVC diệt khuẩn cung cấp các giải pháp an toàn, đơn giản và tiết kiệm chi phí. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong các đơn vị giúp bảo vệ nước uống khỏi các vi sinh vật gây hại, nhà máy chế biến thực phẩm, bệnh viện và ứng dụng HVAC cũng như nhiều ứng dụng khác.

Khử trùng không khí

Các ứng dụng đèn UV được sử dụng để kiểm soát mùi, khử trùng và loại bỏ VOC và khí thải công nghiệp có chứa dung môi. Ở một số cơ sở chẳng hạn như bệnh viện, chất lượng không khí rất quan trọng đối với sức khỏe. Tìa cực tím diệt khuẩn làm sạch không khí khỏi các vi sinh vật gây bệnh và các chất gây ô nhiễm làm trầm trọng thêm bệnh hen suyễn hoặc các bệnh về đường hô hấp khác. Việc sử dụng UV trong kiểm soát mùi có nhiều ứng dụng, bao gồm nhà máy xử lý nước thải, trang trại, bếp ăn thương mại, nhà máy chế biến thực phẩm. Đèn diệt UV cũng rất quan trọng trong việc thanh lọc không khí trong các ngành công nghiệp sản xuất ra các hóa chất độc hại như in ấn, nhựa và cao su. Đèn diệt khuẩn UV đươc sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và môi trường bao gôm:

- Chăm sóc sức khỏe

- Hệ thống HVAC (thương mại, công nghiệp, y tế và dân dụng)

- Nông nghiệp và chăn nuôi

- Máy hút mùi nhà bếp thương mại

- In ấn ( cao su, nhựa & vinyl)

- Công nghiệp

- Trung tâm thương mại và nhà hát

- Đèn UV cho gia đình

Khử trùng bề mặt

Đèn UV khử trùng bề mặt mà không cần hóa chất, điều này rất quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Ví dụ trong ngành công nghiệp thực phẩm, đèn của chúng tôi được sử dụng để chiếu xạ tia cực tím diệt khuản có thể tiêu diệt vi rút, vi khuẩn, nấm men và nấm trong vài giấy và có thể kéo dài thời hạn sử dụng cũng như giá trị dinh dưỡng. Ngày càng có nhiều ứng dụng tia Uv được sử dụng để làm đầy thiết bị, băng tải, thùng vaanh chuyển và bề mặt thực phẩm.

Mọi thông tin chi tiết có thể tham khảo thêm tại website

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

Hotline: 0902 828 069

Email: kinhdoanh08@locmiennam.com