Công ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị Lọc Miền Nam

TẠI SAO LẠI SỬ DỤNG TIA UV TRONG CÔNG NGHIỆP

Tại sao xử lý bằng tia UV trong quy trình sản xuất công nghiệp

Thế giới sanr xuất không ngừng tìm kiếm các quy trình có thể tăng sản lượng đồng thời giảm chi phí đơn vị và cải thiện chất lượng cũng như độ tin cậy của sản phẩm. Mỗi sự đổi mới phải phù hợp với quy trình sản xuất tổng thể để đạt được mức sản lượng cao. Quá trình xử lý phải có khả năng vận hàng trơ tru trong các quá trình xử lý phải có khả năng vận hành trơn tru trong các quy trình tự động.

Phương pháp xử lý bằng tia UV đáp ứng tất cả các tiêu chí đó tốt hơn nhiều so với các công nghệ xử lý cũ trong nhiều ứng dụng công nghiệp. Ưu điểm của quy trình xử lý  bằng tia cực tím nằm ở tốc độ sản phẩm có thể sẵn sàng vận chuyển. Ngoài ra còn giảm nguy cơ các sản phẩm bị nhiễm vi khuẩn trong sản xuất. Điều này dẫn đến chất lượng cao hơn của sản phẩm cuối cùng.

Lợi ích của việc sử dụng đèn UV để tiệt trùng

- Sơn, mực và các chất kết dính có tính chất vật lý được cải thiện cao

- Tốc độ sản xuất nhanh hơn, nâng cao năng suất làm việc

- Thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng

- Tiết kiệm diện tích, tối ưu quy trình

Hiện nay in ấn, sơn, mực là các  ứng dụng nội bật nhất trong hệ thống xử lý bằng tia UV được sử dụng. Các ngành công nghiệp như sức khỏe, ô tô là những ngành sử dụng công nghệ xử lý tia cực tím

Hệ thống xử lý bằng tia cực tím được sủ dụng trong nhiều loại sẩn phẩm y tế như ống tiêm, ống thông, máy trợ thính, máy lọc máu, miếng dán thuốc,... Nhwungx hệ thống này giướp giảm chi phí và đảm bảo sản phẩm chất lượng. việc áp dụng phương pháp xử lý nằng tia cực ti,s trong ngành y tế đã tăng lên nhờ các đặc tính của nó như xử lý nhanh, xử lý theo yêu cầu, dễ tự động hóa, nhiệt độ thấp và yêu cầu năng lượng thấp hơn.

mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm đèn UV bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website https://thietbilocbia.com/

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

Hotline: 0902 828 069

Email: kinhdoanh08@locmiennam.com