Công ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị Lọc Miền Nam

TẠI SAO LÀM MỀM NƯỚC PHẢI THÊM MUỐI

Muối làm mềm nước là gì

Hệ thống làm mềm của bạn dựa vào dung dịch nước muối để giữ các hạt nhựa loại bỏ các khoảng chất cứng trong nước. Dung dịch nước muối này được tạo ra từ nước và muối, bạn sẽ cần bổ sung thêm để hệ thống của mình hoạt động hiệu quả. Loại muối làm mềm nước tốt nhất cho hệ thống của bạn.

Muối được sử dụng trong máy làm mềm nước như thế nào

Nước của bạn được làm mềm trong bể nhựa, nơi trao đổi ion sẽ loại bỏ các ion cứng như magie à canxi khỏi nước. Việc loại bỏ này diễn ra trong khi các ion cứng được trao đổi với các ion natri, có nguồn gốc từ muối làm mềm nước. Khi quá trình này diễn ra, các hạt nhựa trong thùng nhựa trở nên bão hòa với các ion cứng và cuối cùng nếu chúng không được tái sinh chúng sẽ ngừng hoạt động.

Bể chứa nước muối là nguyên liệu cần thiết để tái sinh hạt nhựa. Trong chu trình này các ion muối được bơm qua các hạt chứa để làm sạch các ion cứng. Để đảm bảo bể nước muối có nhiều ion natri cho nhiệm vụ tái tạo này, bạn cần bổ sung muối làm mềm cho hệ thống của mình.

Quá trình hoàn nguyên hạt nhựa

Độ cứng của nước do các ion canxi và magie có trong nước. Chất làm mềm nước chứa ion có chứa các hạt nhựa trao đổi ion. Những hạt này được bão hòa với các ion natri. Khi chúng chìm trong nước có ion canxi và magie, chúng giải phóng natri và bám vào các ion canxi và magie, về cơ bản trao đổi các khoáng chất cứng lấy natri không làm cho nước cứng.

Khi các hạt chứa đầy canxi và magie, chúng cần được "nạp lại" bằng cách ngâm chúng vào trong nước muối, được làm từ muối làm mềm nước có trong thiết bị. Nồng độ các ion natri trong muối buộc phản ứng và trao đổi ion đảo ngược (tái sinh). Sau khi các hạt đã được nạp chủ yếu là natri, chúng có thể được đưa vào sử dụng để làm mềm nước.

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp muối uy tín là vô cùng quan trọng, nguồn cung cấp muối uy tín chất lượng đảm bảo quá trình hoàn nguyên hạt nhựa diễn ra hiệu quả từ đó giúp kéo dài vòng đời của hạt nhựa xử lý nước giúp tiết kiệm chi phí thay thế và chi phí vận hành cho hệ thống của bạn. Nếu bạn chưa tìm được cho mình đơn vị cung cấp muối viên Ấn Độ hiệu quả thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi - Công ty TNHH CN Thiết Bị Lọc Miền Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vục cho hệ thống lọc của bạn. Hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận tình.

Hotline: 0902 828 069

Email: kinhdoanh08@locmiennam.com

Website:https://thietbilocbia.com/