Công ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị Lọc Miền Nam

THAN HOẠT TÍNH TRONG LỌC KHÔNG KHÍ VÀ KHÍ ĐỐT

Than hoạt tính - các ứng dụng pha hơi và không khí

Sản phẩm than hoạt tính có thể dùng để:

  • Loại bỏ các hợp chất không mong muốn như hydro sunfua (H2S), siloxan và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC)
  • Làm sạch chất lỏng xử lý khí để giảm bọt và ăn mòn, tăng hiệu quả vận hành nhà máy
  • Kiểm soát màu sắc và tạp chất trong chất lỏng khí tự nhiên (LGL)
  • Loại bỏ carbon dioxide, nito, hydro sunfua và các kim loại tự nhiên

Ứng dụng của việc sử dụng than hoạt tính

  • Làm sạch không khí bằng than hoạt tính: Than hoạt tính là công nghệ an toàn nhất, hiệu quả nhất để loại bot VOC, hóa chất trong không khí, chất ô nhiễm dạng khí cũng như các loại khói và mùi khác nhau trong các ứng dụng công nghiệp, đô thị hoặc thương mại. Hệ thống than hoạt tính cũng có dấu chân nhỏ hơn so với các công nghệ kiểm soát mùi khác và là giải pháo tiết kiệm chi phí để đáp ứng các quy định về môi trường. Hệ thống carbon phù hợp lý tưởng và phản ứng ngat lập tức với những thay đổi về nồng độ mùi.
  • Kiểm soát mùi và loại bỏ Hydrogen sulfide: Xử lý dòng khí thải bằng than hoạt tính được cho là một trong những cách tốt nhất để loại bỏ hydro sunfua. Than hoạt tính được sử dụng rộng rãi để khử mùi trong các nhà máy xử lý nước thải đô thị bằng phương pháp khuấy trộn nước thải hoặc tích tụ bụn
  • Loại bỏ VOC: Than hoạt tính dạng bột của chúng tôi khi bơm vào khí thải sẽ giảm lượng khí thải độc hại để giúp bạn đáp ứng các quy định mới hơn, nghiêm ngặt hơn. Xử lý than hoạt tính ở pha hơi loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi dòng hơi trong các ứng dụng công nghiệp, đô thị hoặc thương mại. Khi dòng hơi đi qua các bình chứa than hoạt tính, các chất hữu cơ dễ bay hơi sẽ được vật liệu hấp thụ.
  •  Loại bỏ thủy ngân: Than hoạt tính dạng bột, miếng của chúng tôi được thiết kế theo công nghệ đẻ loại bỏ thủy ngân ở dạng khí trong dòng khí thải và chuyển nó thành dạng hạt có thể thu thập ở hạ lưu. Cấu trúc lỗ đặc biệt của sản phẩm này khiến nó trở nên lý tưởng cho việc hấp phụ nhanh chóng loại bỏ thủy ngân khói khí đốt ở nhiều nhiệt độ.

Than hoạt tính có đa dạng ứng dụng được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Để có thể sử dụng than hoạt tính hiệu quả bạn nên lựa chọn mua than hoạt tính tại các đơn vị cung cấp than hoạt tính uy tín và chất lượng. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm than hoạt tính chất lượng với giá cả phải chăng tại Công ty TNHH CN Thiết Bị Lọc Miền Nam - Đây là đơn vị uy tín chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phục vụ trong ngành lọc. Chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng để duy trì chất lượng sản phẩm và giá thanh tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thông số của các loại than hoạt tính tại website https://thietbilocbia.com

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

Hotline: 0902 828 069

Emai: kinhdoanh08@locmiennam.com