Công ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị Lọc Miền Nam

Ứng dụng đèn UV trong công nghiệp

Ứng dụng nổi bật

Các khia cạnh thực tế của việc sử dụng công nghệ UV trong chế biến sửa sẽ được thảo luận trong bài viết này. Lĩnh vực ứng dụng có thể có và những hạn chế của việc xử lý tia cực tím được trình bày . Một so sánh trực tiếp về ảnh hưởng của  tia UV và quá trình thanh trùng đến các thành phần sữa và đặc tính của sữa và các sản phẩm từ sữa được thực hiện.

Khử trùng sữa bằng tia UV là quá trình ngăn chặn sự phát triển của các vi sinh vật gây bệnh có thể gât ra nhiều bệnh khác nhau. Mục tiêu của nó là an toàn vệ sinh không ảnh hưởng đến sức khỏe con người ngay cả khi sử dụng thường xuyên trong thời gian dài. Đó là một cách khử trùng hiện đại không dùng hóa chất đáp ứng mọi yêu cầu pháp lý.

Khi sử dụng tia UV không có hợp chất hóa học nào được tạo ra trong nước và các thông số của nó không bị thay đổi. Do đó đây là phương pháp khử trùng lý tưởng khi việc sử dụng hóa chất khử trùng bằng clo có thể làm hỏng thiết bị.

Ưu điểm của việc sử dụng đèn UV

- Loại bỏ vi khuẩn

- Không làm thay đổi thành phần và tính chất của nước

- Không cần giám sát và không có hóa chất   

- Yêu cầu tối thiếu về không gian

Ứng dụng đèn UV trong y tế

Ngành chăm sóc sức khỏe sử dụng tia UV để khử trùng bề mặt không gian làm việc. Nó cũng được sử dụng để khử trùng các dụng cụ trong phòng phẫu thuật và phòng thí nghiệm. Chúng giúp tiêu diệt các vi khuẩn giúp khử trùng bề mặt bên trong xe cứu thương, phòng mổ vì đây là bề mặt lý tưởng để truyền virut vi khuẩn gây bệnh. 

Ứng dụng đèn UV trong khử trùng nước hồ bơi

Vệ sinh bằng đèn UV giúp tiêu diệt vi khuẩn phát triển trong nước hồ bơi. Đây là một lựa chọn an toàn và hiệu quả. Nó tiêu diệt vi khuẩn mà không gây ra bất kỳ tác động tiêu cực nào. Tìa UV đi qua các sinh vật và tiêu diệt chúng. Nó ngăn cản chúng sinh sản và cuối cùng tiêu diệt chúng. Nó cũng làm giảm lượng hóa chất độc hại khác nhau giúp giảm ô nhiễm nước.

Máy lọc không khí tia cực tím

Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà có nấm mốc thì mục tiêu chính là loại bỏ nấm mốc hiện có và ngăn ngừa nấm mốc tái phát trong tương lai cũng như hậu quả là ô nhiễm không khí. Nhiều khi nấm mốc bắt đầu quay trở lại sau một thời gian ngắn. Điều này thường sảy ra cho nguồn ẩm tức là rò rỉ không được tìm thấy hoặc khắc phục. Máy lọc không khí bằng tia cực tím giúp giảm đáng kể nguy cơ nấm mốc phát triển trở lại. Vì vậy bạn có thể bảo vệ ngôi nhà của chính mình khỏi vi khuẩn nhờ tới sự trợ giúp của công nghệ mạnh mẽ này.

Đèn UV diệt khuẩn các dụng cụ

Chúng tôi xử lý và sử dụng một số thiết bị mỗi ngày. Những thứ này có thể nằm ở trong túi , phòng tắm hoặc bàn văn phòng của chúng ta. Chúng ta chạm vào đồng xu, chìa khóa, dao, kéo, hóa đơn... khiến sức khỏe của chúng ta thường  xuyên gặp nguy hiểm. Chúng có thể được sử dụng một cách hiệu quả để tiêu diệt mầm bệnh của vi khuẩn và các chất ô nhiễm có hại khác có trên các vật dụng được sử dụng hằng ngày

Mọi thông tin về các sản phẩm UV bạn có thể tham khảo thêm tại website https://thietbilocbia.com/

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

Hotline: 0902 828 069

Email: kinhdoanh08@locmiennma.com